[เข้าสู่ระบบ] [ลงทะเบียน]
 
Find us on Facebook Follow us on Twitter RSS Feed
 

UpHiGuy.com

 • เพิ่มขนาดตัวอักษร
 • ขนาดตัวอักษรปกติ
 • ลดขนาดตัวอักษร
Home การสั่งซื้อ การแจ้งโอนเงิน


 

แจ้งโอนเงิน

 1. การโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

  แจ้งโอนเงินที่หน้าเว็บ โดยเข้าไปที่ เมนู ลูกค้า > ประวัติการสั่งซื้อ > รายการสั่งซื้อ 0000XXXX > การชำระเงิน จะพบฟอร์มสำหรับแจ้งโอนเงิน ให้ท่านระบุธนาคาร ยอดเงิน วันเวลา ที่โอน แล้วคลิกแจ้งโอนเงิน

  แจ้งโอนเงินทางมือถือ !! ใหม่ !!
  ล้ำกว่าใครไปอีกขั้นด้วยบริการ Uphi Mobile (beta) http://www.uphiguy.com/m ขณะนี้สามารถแจ้งโอนเงินทางมือถือได้แล้ว เมื่อเข้าไปแล้วคลิกที่ payment แล้ว login แล้วคลิกที่รายการสั่งซื้อ เพื่อไปยังฟอร์มแจ้งโอนเงิน (วิธีนี้สามารถแจ้งผ่านคอมพิวเตอร์ปกติได้เช่นกัน เหมาะสำหรับท่านที่ไม่สะดวกจะเปิดหน้าเว็บไซต์ของเรา เช่น ในขณะอยู่ที่ทำงาน หรือแคร์สายตาคนรอบข้างจะเห็นว่าท่านเปิดเว็บอะไรอยู่)

  !! ใหม่ล่าสุด !!
  ทันที่ที่ทำรายการสั่งซื้อเสร็จ (เฉพาะการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร) ฟอร์มแจ้งโอนเงินจะถูกส่งผ่านบริการ WAP PUSH (เบอร์ AIS จะไม่ได้รับ) เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้ว สามารถกรอกรายละเอียด เพื่อแจ้งโอนเงินทางมือถือ (โดยไม่ต้อง login) ได้แล้ว

  !! โปรดแจ้งโอนเงินที่เป็นความจริงเท่านั้น เนื่องจากการแจ้งโอนเงินผ่านฟอร์มแจ้งโอนเงินจะทำได้เพียงครั้งเดียว

 2. การโอนเงินผ่าน PaySbuy ระบบจะส่ง Email ให้เราทราบโดยอัตโนมัติ
 3. การโอนเงินผ่าน PayPal ระบบจะเปลี่ยนสถานะคำสั่งซื้อเป็น Confirmed รวมถึงส่ง Email และ SMS แจ้งให้ท่านทราบโดยอัตโนมัติ
 4. การโอนเงินผ่าน mPay หากเบอร์ที่โอนเงินมา ไม่ใช่เบอร์เดียวกับที่แจ้งในใบคำสั่งซื้อ โปรดแจ้งชำระเงินโดยการตอบ (Reply) เมลล์ใบคำสั่งซื้อ
 5. หากชำระเงิน/แจ้งโอนเงิน แล้วภายใน 12 ชั่วโมง ยังไม่ได้รับ SMS และ Email แจ้ง สถานคำสั่งซื้อเป็น Confirmed โปรดตอบ (Reply) ใบคำสั่งซื้อ พร้อมระบุรายละเอียดการชำระเงินมาอีกครั้ง